[Date Prev][Date Next] [Thread Prev][Thread Next] [Date Index] [Thread Index]

Re: [en-vi] Project's process.On 01/11/2011 05:44 PM, An Nguyen wrote:
[Tiếng Việt bên dưới]

Hi all,

It's been a while since our last emails. I'm just wondering if you guys still want to participate in the translation process of Debian 6.0 Squeeze GNU/Linux. Though I'm the guy who called for your participation in this team in the first place, I was quite inactive lately, especially around the holidays... I apologise for that.

Anyway, I'm writing to you guys to discuss about the translation process of Debian 6.0. IMHO, I think we need to finalize the list of translators first. I hope you guys can spend some of your precious time to reply to this email.

Thank you very much.
An.

-----

Chào các anh chị em,

Cũng lâu rồi từ những emails trao đổi cuối cùng của chúng ta. Vậy nên mình không biết liệu mọi người vẫn còn "nhiệt" muốn tiếp tục đóng góp dịch thuật Debian 6.0 Squeeze chứ? :D Về phần mình, mình là người đầu tiên đề xuất viếc thành lập team dịch thuật này, thế mà trong đợt vừa rồi (xmas, new year) thì mình cũng không hoạt động tích cực lắm. Về điểm đó thì mình thành thật cáo lỗi với tất cả mọi người. Hehe.

Tóm lại, mình viết email này để cùng bàn luận về tiến trình dịch thuật của nhóm chúng ta. Không biết là mọi người có ai hiện vẫn đang tiếp tục dịch Debian không ạ? Mình thì mình chỉ mới biết có một bạn là Duy Hùng mà thôi. Theo mình thì chúng ta cần tổng kết danh sách team dịch thuật để thuận tiện hơn trong quá trình làm việc cùng nhau sau này. Rất mong mọi người bỏ chút thời gian quý báu để phản hồi lại email này, xác nhận lần cuối về việc tham gia dịch thuật.

Cám ơn mọi người rất nhiều.
An

--
Nguyễn Châu An || An NGUYEN
Linux Technician & FOSS Advocate
-------
OpenPGP KeyID  2048R/8F77A48C
Key Fingerprint     7652 B403 749F F173 227D 4865 FB71 EC95 8F77 A48C


Chào tất cả,
Bản thân mình hiện giờ cũng không còn nhiều thời gian để tập trung dịch vì công việc trong công ty mình đang khá nhiều và gấp rút, hiện tại mình đang dịch LibreOffice khi có thời gian rảnh. Chắc chắn mình sẽ tham gia dịch Debian nhưng có thể sẽ không thể hoạt động tích cực liên tục. Mong mọi người thông cảm :).

--
TRẦN Duy Hùng
Email: nguyentieuhau(at)gmail(dot)com - hungtran(at)mbm(dot)vn
Blog: http://www.nguyentieuhau.com/


Reply to: